ข่าว
Powered by OrdaSoft!
No result.

อายะตุลลอฮ์ร่ออีซี ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีอิหร่านวันนี้ (วันเสาร์) อายะตุลลอฮ์ซัยยิดอิบรอฮีม ร่ออีซี ได้ปรากฏตัวในสำนักงานใหญ่การเลือกตั้งของสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่าน เพื่อลงชื่อสมัครเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสมัยที่ 13 ของประเทศนี้....

เกิดเหตุเผากำแพงสถานกงสุลอิหร่านในเมืองกัรบาลา + วิดีโอ แหล่งข่าวต่าง ๆ รายงานว่า มีคนกลุ่มหนึ่งดำเนินการวางเพลิงเผากำแพงด้านนอกสถานกงสุลอิหร่านในเมืองกัรบาลา ประเทศอิรัก....

หลังจาก 41 ปี อิหร่านยังคงอยู่ในแนวหน้าในการปกป้องปาเลสไตน์วันอัลกุดส์สากลปีนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับการตัดสินใจของเยทันยาฮูที่จะยึดครองและผนวกพื้นที่ส่วนใหญ่ของเวสต์แบ็งก์ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อที่สำคัญที่สุดใน "แผนสันติภาพที่ถูกกล่าวอ้างโดยโดนัลด์ ทรัมป์" (Trump peace plan) หรือที่รู้จักกันในนาม "ข้อตกลงแห่งศตวรรษ" (Deal of the Century)....

ผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติ : การลบรัฐบาลอิสราเอลไม่ได้หมายถึงการลบชาวยิวท่านผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติอิสลามของอิหร่านกล่าวว่า การลบ (กำจัด) รัฐบาลอิสราเอลนั้นไม่ได้หมายถึงการลบทำลายชาวยิว แต่ประชาชนปาเลสไตน์จะเป็นผู้เลือกและขับไล่ชาวต่างชาติและพวกอันธพาลอย่างเช่นเนทันยาฮูออกไป...

จดหมายของชะฮีดสุไลมานีถึงผู้บัญชาการปาเลสไตน์ : ผมปรารถนาจะเป็นชะฮีดในแนวทางของปาเลสไตน์ชะฮีดนายพล "กอซิม สุไลมานี" ก่อนที่จะเป็นชะฮีด (เสียชีวิตในทางของพระเจ้า) ได้เขียนจดหมายถึงผู้บัญชาการชาวปาเลสไตน์คนหนึ่งแสดงความปรารถนาที่จะทำญิฮาดในหนทางของปาเลสไตน์และการปกป้องอัลกุดส์ (เยรูซาเล็ม)....

นายพลญะอ์ฟะรี : การปฏิวัติอิสลามจะเปลี่ยนภัยคุกคามจากโคโรนาให้เป็นโอกาสผู้บัญชาการของฐานวัฒนธรรม "กุรบ์ บะกียะตุลลอฮ์ อัลอะอ์ซ็อม (อ.ญ.)" กล่าวว่า : "วิกฤตโคโรนา 2019 เป็นภัยคุกคามที่สามารถเปลี่ยนมันอย่างชาญฉลาดให้เป็นโอกาสได้เพื่อการรับใช้ประชาชนและการปฏิวัติอิสลาม"….

จิตวิญญาณครู สอนออนไลน์ขณะป่วยอยู่บนเตียงโรงพยาบาล สมาชิกคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของมหาวิทยาลัยเตหะราน แสดงปฏิกิริยาในทวิตเตอร์ของตนต่อการสอนออนไลน์ของครูผู้ป่วยในโรงพยาบาล หากสร้างสำนึกในความรับผิดชอบเช่นนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และจะไปสู่ความก้าวหน้ามากมายของประเทศ....

หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยของเคอร์ดิสถานอิรัก ย้ำถึงบทบาทที่ไม่มีใครแทนที่ได้ของนายพลกอซิม สุไลมานี ในการป้องกันเคอร์ดิสถานอิรักจากการล่มสลายโดยมือของกลุ่มไอซิส....

ผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้

มี 85 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

1398721
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
114
832
4908
1386836
16300
25392
1398721

ส 21 พ.ค. 2022 :: 03:50:12