ข่าว
Powered by OrdaSoft!
No result.

 

สารคดีของ BBC : นายพลสุไลมานี บุคคลที่ทรงพลังที่สุดในอิรักGabriel Gatehouse" นักข่าว BBC ที่มีชื่อเสียงได้จัดทำและเผยแพร่สารคดีสั้นนี้พูดถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของนายพลกอซิม สุไลมานี และกองกำลังอิหร่านในการจัดการกับอาชญากรรมของไอซิสในอิรัก...

อายะตุลลอฮ์ร่ออีซี ลงสมัครเลือกตั้งประธานาธิบดีอิหร่านวันนี้ (วันเสาร์) อายะตุลลอฮ์ซัยยิดอิบรอฮีม ร่ออีซี ได้ปรากฏตัวในสำนักงานใหญ่การเลือกตั้งของสาธารณรัฐอิสลามแห่งอิหร่าน เพื่อลงชื่อสมัครเลือกตั้งชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสมัยที่ 13 ของประเทศนี้....

เกิดเหตุเผากำแพงสถานกงสุลอิหร่านในเมืองกัรบาลา + วิดีโอ แหล่งข่าวต่าง ๆ รายงานว่า มีคนกลุ่มหนึ่งดำเนินการวางเพลิงเผากำแพงด้านนอกสถานกงสุลอิหร่านในเมืองกัรบาลา ประเทศอิรัก....

หลังจาก 41 ปี อิหร่านยังคงอยู่ในแนวหน้าในการปกป้องปาเลสไตน์วันอัลกุดส์สากลปีนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับการตัดสินใจของเยทันยาฮูที่จะยึดครองและผนวกพื้นที่ส่วนใหญ่ของเวสต์แบ็งก์ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อที่สำคัญที่สุดใน "แผนสันติภาพที่ถูกกล่าวอ้างโดยโดนัลด์ ทรัมป์" (Trump peace plan) หรือที่รู้จักกันในนาม "ข้อตกลงแห่งศตวรรษ" (Deal of the Century)....

ผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติ : การลบรัฐบาลอิสราเอลไม่ได้หมายถึงการลบชาวยิวท่านผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติอิสลามของอิหร่านกล่าวว่า การลบ (กำจัด) รัฐบาลอิสราเอลนั้นไม่ได้หมายถึงการลบทำลายชาวยิว แต่ประชาชนปาเลสไตน์จะเป็นผู้เลือกและขับไล่ชาวต่างชาติและพวกอันธพาลอย่างเช่นเนทันยาฮูออกไป...

จดหมายของชะฮีดสุไลมานีถึงผู้บัญชาการปาเลสไตน์ : ผมปรารถนาจะเป็นชะฮีดในแนวทางของปาเลสไตน์ชะฮีดนายพล "กอซิม สุไลมานี" ก่อนที่จะเป็นชะฮีด (เสียชีวิตในทางของพระเจ้า) ได้เขียนจดหมายถึงผู้บัญชาการชาวปาเลสไตน์คนหนึ่งแสดงความปรารถนาที่จะทำญิฮาดในหนทางของปาเลสไตน์และการปกป้องอัลกุดส์ (เยรูซาเล็ม)....

นายพลญะอ์ฟะรี : การปฏิวัติอิสลามจะเปลี่ยนภัยคุกคามจากโคโรนาให้เป็นโอกาสผู้บัญชาการของฐานวัฒนธรรม "กุรบ์ บะกียะตุลลอฮ์ อัลอะอ์ซ็อม (อ.ญ.)" กล่าวว่า : "วิกฤตโคโรนา 2019 เป็นภัยคุกคามที่สามารถเปลี่ยนมันอย่างชาญฉลาดให้เป็นโอกาสได้เพื่อการรับใช้ประชาชนและการปฏิวัติอิสลาม"….

จิตวิญญาณครู สอนออนไลน์ขณะป่วยอยู่บนเตียงโรงพยาบาล สมาชิกคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของมหาวิทยาลัยเตหะราน แสดงปฏิกิริยาในทวิตเตอร์ของตนต่อการสอนออนไลน์ของครูผู้ป่วยในโรงพยาบาล หากสร้างสำนึกในความรับผิดชอบเช่นนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และจะไปสู่ความก้าวหน้ามากมายของประเทศ....

ผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้

มี 78 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

1720485
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
824
4921
9535
1706700
24943
24977
1720485

ส 25 มี.ค. 2023 :: 09:00:47