ข่าว
Powered by OrdaSoft!

หลังจาก 41 ปี อิหร่านยังคงอยู่ในแนวหน้าในการปกป้องปาเลสไตน์วันอัลกุดส์สากลปีนี้เกิดขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันกับการตัดสินใจของเยทันยาฮูที่จะยึดครองและผนวกพื้นที่ส่วนใหญ่ของเวสต์แบ็งก์ ซึ่งเป็นหนึ่งในข้อที่สำคัญที่สุดใน "แผนสันติภาพที่ถูกกล่าวอ้างโดยโดนัลด์ ทรัมป์" (Trump peace plan) หรือที่รู้จักกันในนาม "ข้อตกลงแห่งศตวรรษ" (Deal of the Century)....

ผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติ : การลบรัฐบาลอิสราเอลไม่ได้หมายถึงการลบชาวยิวท่านผู้นำสูงสุดของการปฏิวัติอิสลามของอิหร่านกล่าวว่า การลบ (กำจัด) รัฐบาลอิสราเอลนั้นไม่ได้หมายถึงการลบทำลายชาวยิว แต่ประชาชนปาเลสไตน์จะเป็นผู้เลือกและขับไล่ชาวต่างชาติและพวกอันธพาลอย่างเช่นเนทันยาฮูออกไป...

จดหมายของชะฮีดสุไลมานีถึงผู้บัญชาการปาเลสไตน์ : ผมปรารถนาจะเป็นชะฮีดในแนวทางของปาเลสไตน์ชะฮีดนายพล "กอซิม สุไลมานี" ก่อนที่จะเป็นชะฮีด (เสียชีวิตในทางของพระเจ้า) ได้เขียนจดหมายถึงผู้บัญชาการชาวปาเลสไตน์คนหนึ่งแสดงความปรารถนาที่จะทำญิฮาดในหนทางของปาเลสไตน์และการปกป้องอัลกุดส์ (เยรูซาเล็ม)....

นายพลญะอ์ฟะรี : การปฏิวัติอิสลามจะเปลี่ยนภัยคุกคามจากโคโรนาให้เป็นโอกาสผู้บัญชาการของฐานวัฒนธรรม "กุรบ์ บะกียะตุลลอฮ์ อัลอะอ์ซ็อม (อ.ญ.)" กล่าวว่า : "วิกฤตโคโรนา 2019 เป็นภัยคุกคามที่สามารถเปลี่ยนมันอย่างชาญฉลาดให้เป็นโอกาสได้เพื่อการรับใช้ประชาชนและการปฏิวัติอิสลาม"….

จิตวิญญาณครู สอนออนไลน์ขณะป่วยอยู่บนเตียงโรงพยาบาล สมาชิกคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของมหาวิทยาลัยเตหะราน แสดงปฏิกิริยาในทวิตเตอร์ของตนต่อการสอนออนไลน์ของครูผู้ป่วยในโรงพยาบาล หากสร้างสำนึกในความรับผิดชอบเช่นนี้ จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และจะไปสู่ความก้าวหน้ามากมายของประเทศ....

หัวหน้าพรรคประชาธิปไตยของเคอร์ดิสถานอิรัก ย้ำถึงบทบาทที่ไม่มีใครแทนที่ได้ของนายพลกอซิม สุไลมานี ในการป้องกันเคอร์ดิสถานอิรักจากการล่มสลายโดยมือของกลุ่มไอซิส....

ผู้เชี่ยวชาญอิสราเอลวิเคราะห์สถานการณ์ในอิรัก : กออานีเติมเต็มที่ว่างของสุไลมานี / อิทธิพลระดับภูมิภาคของอิหร่านไม่ได้อ่อนแอลงอิหร่านได้พิสูจน์แล้วว่า แม้จะมีข้อจำกัดและจุดอ่อนต่างๆ และในหลายๆ กรณีที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ก็ยังคงสามารถจัดการสถานการณ์ต่างๆ และเปลี่ยนภัยคุกคามของตนให้เป็นโอกาสได้....

พระเจ้าทรงชี้ถึงอารยธรรมยุคแห่งการปรากฏกาย (ซุฮูร) ด้วยความหมาย "อำนาจการปกครองที่ยิ่งใหญ่"สมาชิกของคณะกรรมการฝ่ายวิชาการของมหาวิทยาลัยอิมามซอดิก (อ.) ในกรุงเตหะรานกล่าวว่า : พระผู้เป็นเจ้าทรงชี้ถึงรูปแบบเฉพาะของอารยธรรมในยุคสุดท้าย (อาคิรุซซะมาน) ไว้ในโองการหนึ่งจากคัมภีร์อัลกุรอาน และทรงเรียกมันว่า "มุลกุน อะซีม" (อำนาจการปกครองที่ยิ่งใหญ่)

ผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้

มี 109 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

0939063
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
236
504
740
934629
16554
26565
939063

จ 25 ม.ค. 2021 :: 08:30:04