บทความโลกมุสลิม
Powered by OrdaSoft!
No result.

ชาวไซออนิสต์ผู้ยึดครองดินแดนปาเลสไตน์ ใช่ลูกหลานของบนีอิสรอเอลหรือไม่? ผลการศึกษาวิจัยพบว่า มีความสัมพันธ์ค่อนข้างต่ำและอ่อนแอมากระหว่างชาวยิวที่เข้ามาปาเลสไตน์จากประเทศอาหรับกับเชื้อชาติเซมิติก แต่ระหว่างชาวยิวกลุ่มใหญ่ที่ถูกนำมาจากประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะ ชาวยิวยุโรปนั้น ไม่มีความสัมพันธ์ใดๆ กับเชื้อชาติเซมิติกเลย!

คำประกาศบัลโฟร์ ; รากฐานสำคัญของหนึ่งศตวรรษแห่งอาชญากรรมและการพลัดถิ่นของชาวปาเลสไตน์ดั้งเดิม วันที่ 2 พฤศจิกายน 2023 คำประกาศบัลโฟร์มีอายุครบ 106 ปี คำประกาศที่นำไปสู่การเกิดขึ้นของอาชญากรรมต่างๆ ต่อปาเลสไตน์และทั่วโลกมานานกว่าศตวรรษ และหากยังคงดำเนินต่อไป ชีวิตของมนุษยชาติทั้งหมดก็อาจตกอยู่ในอันตรายได้

ปาเลสไตน์คือกุญแจลับสู่การปรากฏตัวของอิมามมะฮ์ดี (อ.) ท่าน อิมามอะลี คอเมเนอี กล่าวว่า :“วันนี้ โลกอิสลามทั้งหมดจำเป็นต้องถือว่าปัญหาของปาเลสไตน์เป็นปัญหาของตน นี่คือกุญแจลับที่จะเปิดประตูของฟะร็อจ (การปรากฏตัวของอิมามมะฮ์ดี) สู่ประชาชาติอิสลาม"

สถานะของ "อัล-กุดส์" ในมุมมองทางเทววิทยาและอารยธรรม/อัล-กุดส์ กุญแจลับของการปรากฏตัว (ซุฮูร) ของอิมามมะฮ์ดี (อ.) กล่าวกันว่าความสำคัญของอัล-กุดส์นั้น ก็ด้วยเหตุผลสองประการ คือ ประการแรกเป็นกิบละฮ์ (ชุมทิศ) แรกของเราชาวมุสลิม และประการที่สอง เป็นสถานที่ "มิอ์รอจ" (การขึ้นสู่ฟากฟ้า) ของท่านศาสดามุฮัมมัด (ซ็อลฯ) และทั้งสองเหตุผลนี้ทำให้สถานะของอัล-กุดส์มีความศักดิ์สิทธิ์สำหรับเรา

คำคาดการณ์เมื่อปีที่แล้วของผู้บัญชาการกองกำลังกุดส์เกี่ยวกับราคาบ้านในพื้นที่ที่ถูกยึดครอง    นายพลกออานี คาดการณ์เกี่ยวกับสถานการณ์ใหม่ๆ ในดินแดนปาเลสไตน์ที่ถูกยึดครองว่าในช่วงใหม่ของสถานการณ์เหล่านี้ แรงกดดันอย่างรุนแรงจะเกิดขึ้นกับระบอบไซออนิสต์ผู้ยึดครองของอัล-กุดส์ (เยรูซาเล็ม)

สงครามอาร์มาเกดอน ในแนวคิดของคริสเตียนไซออนิสต์อาร์มาเกดดอน (Armageddon) ในแนวคิดของคริสเตียนไซออนิสต์ (Christian Zionism) นั้นก็คือ “สงครามแห่งยุคสุดท้ายของโลก” ซึ่งปัจจุบันมีแฟนคลับหัวรุนแรงจำนวน 70 ล้านคน อยู่ในสองภูมิภาคของยุโรปและอเมริกา เพื่อเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับพื้นฐานทางแนวคิดและทฤษฎีของตน

เจ้าของกรรมสิทธิ์ปาเลสไตน์ในพันธสัญญาเดิม ตอนที่ 3 พระผู้เป็นเจ้าผู้ซึ่งได้ทรงประทานดินแดนปาเลสไตน์ให้กับพวกยิวนั้น พระองค์ก็ได้ทรงสอนแก่ชาวยิวถึงวิถีชีวิตในดินแดนแห่งนั้นไว้อย่างชัดเจนในคัมภีร์โตราห์และได้ทำให้หลักฐานและข้อพิสูจน์ในเรื่องนี้เป็นที่สมบูรณ์แล้วสำหรับพวกเขา ..

เจ้าของกรรมสิทธิ์ปาเลสไตน์ในพันธสัญญาเดิม ตอนที่ 2แม้ว่าพระผู้เป็นเจ้าจะสัญญาชัยชนะอย่างแน่นอนแก่ชาวยิวเหนือกลุ่มชนอามาเลข (Amalek) แต่พวกเขาก็ไม่พร้อมที่จะแบกรับความเหนื่อยยากของการต่อสู้ (ญิฮาด) เพื่อพิชิตดินแดนแห่งพันธสัญญา พวกเขาคิดว่าเนื่องจากพระผู้เป็นเจ้าได้ทรงสัญญาว่า พวกเขาจะได้เข้าสู่ดินแดนศักดิ์สิทธิ์นี้.

ผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้

มี 228 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

2757073
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
8599
19339
65041
2567306
103295
454935
2757073

พ 06 ธ.ค. 2023 :: 11:49:37