ภาพ-กิจกรรม
Powered by OrdaSoft!
No result.

54 วัน หลังพายุอัลอักซอ สภาพการณ์ของอเมริกาและอิสราเอลเป็นอย่างไรบ้าง? เบนจามิน เนทันยาฮูประกาศซ้ำแล้วซ้ำเล่าว่า : "สงครามจะไม่หยุดลง หากปราศจากการทำลายกลุ่มฮามาส" แต่โจ ไบเดน กล่าวในวันนี้ว่า : “การทำสงครามต่อไปในฉนวนกาซาหมายถึงการตอบสนองข้อเรียกร้องของฮามาส และนั่นคือ สิ่งที่ฮามาสต้องการ”...

พลังต่อต้านไซออนิสต์ ไม่ใช่เตหะราน แต่เป็นลอนดอน ปารีส และนิวยอร์ก เมื่อปีที่แล้วระบอบไซออนิสต์ได้มอบหมายให้มอสสาดนำอิหร่านเข้าสู่วิกฤติความวุ่นวายและความไม่มั่นคง หนึ่งปีต่อมา ไม่ใช่ในเตหะราน แต่เป็นปารีส ลอนดอน และนิวยอร์ก ในตลอดทั้งสัปดาห์ได้เห็นการชุมนุมประท้วงต่อต้านอเมริกาและต่อต้านไซออนิสต์มากที่สุดในรอบหลายทศวรรษที่ผ่านมา

หนังสือพิมพ์ เลอฟิกาโร ; สงครามกาซา มือที่เหนือกว่าของแกนต่อต้านที่มีต่อตะวันตกในสมการภูมิภาค สงครามฉนวนกาซาได้เปลี่ยนแปลงชะตากรรมของทุกสิ่ง และรัฐบาลอาหรับที่เคยคิดที่จะกระชับความสัมพันธ์กับระบอบไซออนิสต์ให้เป็นปกติ ก็ถูกจำกัดโดยความคิดเห็นของสาธารณชนและความเห็นอกเห็นใจต่อประชาชนปาเลสไตน์ และถูกบังคับให้ลดระดับการพูดคุยของพวกเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้..

ใครจะเป็นผู้ปลดปล่อยอัล-กุดส์ (เยรูซาเล็ม)ในวิกฤตการณ์ทั้งหมดในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา อเมริกาพยายามทำลายแนวรบต่อต้านและทำให้แผน "ตะวันออกกลางของอิสราเอล" เกิดความมั่นคง ตั้งแต่การยึดครองอิรักไปจนถึงแผน "ตะวันออกกลางใหม่" และจากนั้นวิกฤตซีเรียและความขัดแย้งทางชาติพันธุ์ เหตุการณ์ทั้งหมดนี้นำไปสู่การก่อตั้งกองทัพต่อต้านไซออนิสต์ข้ามชาติที่ใหญ่ที่สุดในโลก

เกมเหนือชั่นของกองกำลังต่อต้านจนกองทัพเรือสหรัฐฯ หวาดกลัวและล่าถอย + แผนที่และรูปภาพตามประกาศของ "ลอยด์ ออสติน" รัฐมนตรีกลาโหมสหรัฐฯ  กองเรือไอเซนฮาวร์ยังได้รับคำสั่งให้กลับสู่น่านน้ำในมหาสมุทรอินเดียและทะเลโอมานด้วย ดังนั้นตอนนี้มีเพียงกองเรือเจอรัลด์ ฟอร์ด เท่านั้นที่ยังคงอยู่ในทะเลเมดิเตอร์เรเนียนตะวันออก

6 กองทัพของนายพลสุไลมานีในการเผชิญหน้ากับระบอบไซออนิสต์ หลักฐานแสดงให้เห็นว่า ด้านต่างๆ ของแกนต่อต้านอยู่ในสภาพการเตรียมพร้อม และเจตจำนงในการตอบโต้ขั้นเด็ดขาด ในกรณีที่ความชั่วร้ายและการทำลายเส้นสีแดงยังคงดำเนินต่อไป มันคือสิ่งซึ่งท่านอายะตุลลอฮ์ ผู้นำนำสูงสุดของการปฏิวัติอิสลามของอิหร่านเรียกมันว่า "การตบหน้าที่หนักหน่วงกว่า"

กาซา เมืองโบราณที่ต้องรู้จักMohsen Al-Wiri ได้ตีพิมพ์บันทึกที่มีชื่อว่า "กาซาเมืองโบราณที่ต้องรู้จัก" : แม้ว่าฉนวนกาซาจะมีพื้นที่เล็ก แต่ก็เป็นหนึ่งในเมืองที่เก่าแก่ที่สุดในโลก บางตำราอ้างอิงเรียกฉนวนกาซาและอัชเคลอนว่า เป็น "สองเจ้าสาวแห่งปาเลสไตน์"

 การถูกทำลายของอิสราเอลในมุมมองของอัลกุรอานการอธิบายมุมมองของอัลกุรอานเกี่ยวกับการถูกทำลายของอิสราเอลในอนาคตอันใกล้ โดยอาศัยทัศนะในเชิงอรรถกถา (ตัฟซีร) ของท่านอายะตุลลอฮ์คอเมเนอีและทัศนะของมุฟัซซิรีน (นักอรรถาธิบายอัลกุรอาน) คนอื่น ๆ.....

วิกฤตไวรัสโคโรนา เผยถึงการไร้ความสามารถและความป่าเถื่อนของตะวันตกในการวิเคราะห์ของสื่อเลบานอนได้เปรียบเทียบพฤติกรรมของอิหร่านและบรรดารัฐบาลตะวันตกในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา โดยเขียนว่า ไวรัสนี้ได้แสดงให้เห็นความว่างเปล่าของอารยธรรม วัฒนธรรม ศีลธรรมและความก้าวหน้าของสังคมตะวันตกได้ดีกว่าสิ่งอื่นใดทั้งหมด....

รูปทรงและระเบียบโลก ในยุคหลังวิกฤติโคโรนากระบวนการความคลุมเครือต่างๆ เกี่ยวกับอนาคตทางการเมือง ปรัชญาและโลกทัศน์ของอารยธรรมตะวันตกได้เพิ่มมากขึ้น จนถึงขั้นที่บรรดาเจ้าหน้าที่และนักทฤษฎีตะวันตกต้องยอมรับมัน ไวรัสโคโรนา จะทำให้การเปลี่ยนแปลงในรูปทรงและระเบียบโลกรวดเร็วขึ้น...

มุสลิมในสายธารชีอะฮ์ที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์ถูกกำจัดอย่างไร? เมื่อสิบเก้าปีที่ผ่านมา (15 พฤศจิกายน 2000) ชายผู้หนึ่งถูกกำจัดออกไปจากเวทีแห่งชีวิต ผู้ซึ่งหันหลังให้กับ “รายได้ต่อปี” จำนวน 6 หมื่นล้านดอลลาร์ เพื่อเข้าสู่สายธารของอะฮ์ลุลบัยติ์ (อ.) ข่าวการตายของเขาได้ถูกพาดหัวกลายเป็นข่าวสำคัญในระยะเวลาหลายวัน หลายพันเว็บไซต์ ของหนังสือพิมพ์และโทรทัศน์ได้รายงานข่าวเกี่ยวกับการตายของเขา... 

ผู้เยี่ยมชมอยู่ขณะนี้

มี 255 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

2756400
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
7926
19339
64368
2567306
102622
454935
2756400

พ 06 ธ.ค. 2023 :: 11:00:55